Kế hoạch tổ VP năm học 2017 - 2018

Kế hoạch năm học tổ văn phòng

Tài liệu đính kèm: Tải về

Căn cứ Thông tư số: 12/2011/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 3 năm 2011 của Bộ GD&ĐT ban hành Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học.

Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của trường PTDT Nội trú THCS & THPT Phù Yên, căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của hiệu trưởng, tổ Văn phòng xây dựng Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 -2018 của Tổ như sau:

I. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH

- Tổ văn phòng có vị trí đặc biệt quan trọng trong nhà trường, có mối quan hệ chặt chẽ tới tất cả các tổ chức trong nhà trường.

- Tổ văn phòng bao gồm các thành viên trực tiếp thực hiện công tác hành chính trong nhà trường, nhằm phục vụ và hỗ trợ cho các hoạt động giảng dạy, giáo dục của nhà trường. Giúp Hiệu trưởng quản lý điều hành mọi hoạt động về lĩnh vực hành chính trong trường .

- Tham mưu cho Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, các hoạt động của nhà trường.

- Nắm bắt và xử lý kịp thời mọi thông tin liên quan đến nhà trường.

Tác giả: Đinh Văn Hoành
Năm 2019 : 3.215