Hướng dẫn CBQL - GV đăng ký tham gia tập huấn trên trang "Trường học kết nối"

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện công văn số: 146/TB-SGDĐT ngày 27/11/2017 của Sở GD&ĐT Sơn La về Thông báo kết luận sau hội nghị sơ kết chuyên môn giữa học kỳ I năm học 2017 – 2018 đối với cấp THCS và THPT.

Chuyên môn nhà trường đề nghị tất cả CBQL và giáo viên thực hiện các nội dung sau:

1. Đăng ký tham gia tập huấn trên trang mạng trường học kết nối bằng tài khoản và mật khẩu đã được cấp. CBQL,GV nào quên tài khoản thì liên hệ với đ/c Hoành.

2. Thực hiện các bước hướng dẫn để tham gia tập huấn ( có slide minh họa kèm theo)

3. Sau khi hoàn thành bài học thì mỗi CBQL, GV tự viết bài thu hoach về các vấn đề liên quan đến bài học. Câu hỏi kiểm tra: ở phần cuối cùng của bài 3. Tổ trưởng  thu  bài kiểm tra và lưu hồ sơ.

4. Tổ trưởng kiểm tra việc thực hiện của các GV trên hệ thống, tổng hợp báo cáo kết quả triển khai thực hiện gửi chuyên môn nhà trường trước ngày 30/12/2017.

5. Trên hệ thống không có môn tiếng Anh do đó GV tiếng Anh tự chọn một môn để thực hiện.

Năm 2019 : 3.562